Túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE

Ngành chăn nuôi là một ngành rất phát triển tại Việt Nam, đây cũng là ngành mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho nước ta, góp phần và phát triển kinh tế. Nhưng đi cùng với sự phát triển đó là vấn đề ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi với nguyên nhân chính là các chất thải của gia súc gia cầm không được xử lý triệt để. Giải pháp túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong ngành công nghiệp chăn nuôi nhờ giải quyết chất thải chăn nuôi một cách kinh tế, an toàn và hiệu quả.

Màng HDPE được sử dụng làm túi Biogas chất lượng

Túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE là gì?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu khí Biogas là gì nhé. Biogas là khí sinh học được sinh ra nhờ quá trình phân giải các chất thải hữu cơ chăn nuôi trong môi trường kỵ khí ( không có không khí). Vi sinh vật phân huỷ và sinh ra khí gồm: metan (CH4), nitơ (N2), cacbon dioxit (CO2) và H2S. Trong đó, khí metan chiếm đến hơn 51% và là chất khí gây cháy, thường được dùng trong đun nấu.

Túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE là túi đựng khí Biogas được làm từ màng chống thấm HDPE. Với tính năng chống thấm vượt trội, màng HDPE được ứng dụng nhiều trong các công trình yêu cầu khả năng chống thấm cao, được dùng lót đáy, làm màng phủ nổi để tích khí. Ngoài việc giúp tiết kiệm năng lượng, túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE còn góp phần lớn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi.

Màng HDPE có khả năng chống thấm vượt trội và an toàn

Túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi

Với những tính năng như chống thấm, lót đáy,… túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE là giải pháp tối ưu được nhiều hộ dân áp dụng và sử dụng để xử lý chất thải trong chăn nuôi. Với vốn đầu tư ít, sử dụng lâu dài và tối đa chi phí sửa chữa, bảo trì đây là giải pháp ít tốn kém nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho các hộ chăn nuôi. Một số ứng dụng của túi Biogas ứng dụng vật liệu HDPE phải kể đến như:

– Sử dụng hiệu quả cho các trang trại nuôi trồng, chăn nuôi gia súc gia cầm.

– Xử lý chất thải từ các nhà máy sản xuất.

– Xử lý rác thải, chất thải an toàn, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *