TỔNG QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

THUẬN PHONG – CHUNG TAY BẢO VỆ MÀU XANH CHO TRÁI ĐẤT

  • Chúng ta đều biết môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đời sống con người.
  • Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay là vấn đề được chính phủ và người dân trên toàn thế giới quan tâm rất đặc biệt. Và ai cũng có thể nhìn thấy rõ nhất đó chính là hiện tượng ô nhiễm không khí và nguồn nước ngay khu vực mình sinh sống.
  • Chung tư tưởng, chung chí hướng, các thạc sĩ, tiến sĩ, kĩ sư với niềm tự hào mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, con Rồng cháu Tiên phát triển Thuận Phong với mục tiêu: “ Chung tay bảo vệ màu xanh cho Trái Đất”.
  • Với sứ mệnh chung tay bảo vệ màu xanh cho trái đất và lan tỏa những giá trị về việc bảo vệ môi trường đến những người con đất Việt cộng hưởng với bạn bè thế giới nói chung để GIÚP CHO THẾ GIỚI NGÀY CÀNG TƯƠI ĐẸP.
  • THUẬN: Làm việc thuận theo tự nhiên.
  • PHONG: Danh từ chỉ thời tiết và khí hậu
  • THUẬN PHONG: làm theo đúng quy luật của tự nhiên để chúng ta hướng đến những thành công tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn.
  • Bên cạnh đó, THUẬN PHONG còn là lời cầu chúc cho các khách hàng, các đối tác, các nhân viên và cộng đồng mọi việc thuận buồm xuôi gió.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

+ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI HEO

+ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO CÁC FARM TÔM

+ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO CÁC DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN

+ THI CÔNG HỆ THỐNG BIOGAS

+ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN BIOGAS

+ THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

+ CUNG CẤP MÁY ÉP PHÂN

+ CUNG CẤP MEN VI SINH

+ CHO THUÊ TRANG TRẠI

+ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP SẠCH CÔNG NGHỆ CAO

TẦM NHÌN

Đến cuối năm 2025 Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường cho 20% trang trại tại khu vực Miền Nam Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chung tay bảo vệ màu xanh cho trái đất bằng việc ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BIOGAS vào xử lý chất thải trong sản xuất và chăn nuôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Dự án được thực hiện bởi Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong được ấn định chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất.

NIỀM TIN

Xử lý các vấn đề về môi trường cho khách hàng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với công ty chúng tôi. Xa hơn nữa đó là giúp bảo vệ môi trường sống cho người dân xung quanh nói riêng và cho tất cả người dân Việt Nam nói chung.

ĐỒNG HÀNH

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong luôn đồng hành cùng với khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi cần các giải pháp về bảo vệ môi trường.

THÀNH CÔNG

Một trong những giá trị cốt lõi của Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong chính là nhân sự. Ban Lãnh Đạo công ty luôn tạo điều kiện và định hướng phát triển chuyên môn của mỗi cá nhân ở mức cao nhất.

HẠNH PHÚC

Sự tử tế, tình yêu thương là nét văn hóa nổi bậc mà công ty hướng đến.

BỀN VỮNG

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong định hướng chiến lược triển khai thị trường ngách Biogas. Đây là thị trường vô cùng mới và tiềm năng.

THỰC HIỆN SỨ MỆNH

Ban Lãnh Đạo là những người tâm huyết thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường sống cho cộng đồng. Trên con thuyền này chỉ có những người có khát vọng lớn.

CHIA SẺ

Ai cũng có khát vọng cho riêng mình, nhưng khát vọng lớn nhất của Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong là chia sẻ mãnh liệt các giá trị của mình cho cộng đồng. Cụ thể đó chính là Nét Văn Hóa Tạo Phúc.

YÊU THƯƠNG

Nếu không có tình yêu thì sẽ không có hạnh phúc. Yêu thương lớn nhất chính là yêu thương cộng đồng những người xung quanh.