Thi công và báo giá màng chống thấm HDPE tại Bình Phước

Báo giá màng HDPE tại Bình Phước và các tỉnh miền Nam

Màng chống thấm HDPE là loại vật liệu dùng lót hồ nuôi tôm, hồ chứa nước, ao nuôi cá, lót bãi rác thải, lót bể xử lý nước thải, lót hồ chứa nước thải trang trại chăn nuôi heo….Vậy đang băn khoăn không biết mua màng lót HDPE chống thấm ở đâu tại Bình Phước.

Môi trường Thuận Phong là cơ sở chuyên kinh doanh mua bán màng lót chống thấm HDPE với nhiều kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng sản phẩm màng chống thấm HDPE tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất thị trường và đặc biệt là giá màng HDPE tại Bình Phước. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp thị trường cả nước. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trao niềm tin tại nơi đây.

Và để  giúp các bạn nhận được giá màng chống thấm HDPE hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất, bền nhất. Bảo hành sản phẩm lâu nhất, quy cách đa dạng và thời gian giao hàng nhanh nhất. Giúp bạn giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí cho công trình. Rút ngắn thời gian tìm hiểu và thi công đồng thời tính thẩm mỹ cao và đẹp?

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 088 6949 552 hoặc truy cập vào website: https://www.moitruongthuanphong.com

Bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá màng chống thấm HDPE tốt nhất để tham khảo và so sánh đối chiếu với giá thị trường.

Môi Trường Thuận Phong là công ty đã có bề dày thi công các công trình màng chống thấm HPDE tại Bình Phước, Gia Lai, Kon Tum, Đak Lak, Đak Nông, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau…

Phương pháp Thi công hàn màng chống thấm HDPE tại Bình Phước.

Thi công màng chống thấm HDPE là việc hàn các lớp màng chống thấm với nhau bằng các phương pháp khác nhau như hàn kép, hàn khò, hàn đùn. Mối hàn phải đảm bảo đạt chỉ tiêu kỹ thuật như khả năng chống thấm, độ bền mối hàn, khả năng chống chịu với các tác nhân cơ lý hóa học trong môi trường.

Trước khi tiến hành thi công hàn màng chống thấm HDPE. Công tác mặt bằng phải được đảm bảo những yếu tố sau:

 • Đúng tiêu chuẩn thiết kế ao hồ về diện tích, thể tích, vị trí đặt ao hồ và tính chất của lớp địa chất đáy hồ và thành bể.
 • Bề mặt trải màng phải được dọn sạch, không có các vật sắc nhọn, đá sỏi, rễ cây. Có thể làm ảnh hưởng đến màng HDPE, mặt đáy còn nước hoặc bùn lầy thì phải hút, nạo vét trước khi tiến hành trải màng. Mái taluy ao hồ có độ dốc theo tiêu chuẩn quy định. Độ mở được tính theo công thức tan x = Độ mở mái / chiều sâu ao hồ = k. (Trong đó x là độ dốc mái, k là tỷ lệ giữ độ mở mái và chiều sâu ao. K = 1 nếu là ao, hồ đào trên nền địa chất ổn định. K = 1/2 nếu là hồ đào trên nền đất cát. K=1/1.4 nếu là ao hồ đất đắp.)
 • Đáy hồ, ao phải có độ dốc 1% nghiêng về hố thu
 • Rãnh neo màng chống thấm HDPE rộng 50cm sâu 50cm cách mép hồ ao 50cm để neo màng HDPE. Nếu dùng bao cát hoặc đóng cọc để neo màng HDPE thì phải đảm bảo màng không bị kéo xuống.
 • Tiến hành trải màng chống thấm HDPE và hàn bạt
  Trải bạt HDPE theo hướng sao cho tổng số chiều dài mối hàn ít nhất.
  Đường hàn HDPE theo chiều dọc của mái taluy và cách chân mái taluy tối thiểu 1m

Các phương pháp hàn chống thấm HDPE

Phương pháp thi công hàn kép màng chống thấm HDPE

Lựa chọn máy hàn màng chống thấm HDPE phù hợp với độ dày bạt chống thấm.

Kiểm tra máy hàn hoạt động trong đó có các bộ phận sau:

 • Lưỡi nhiệt, cung cấp nhiệt độ đủ để 2 lớp màng HDPE nóng chảy.
 • Bánh xe nhiệt để ép chặt 2 lớp màng HDPE với nhau, hoạt động đồng thời với lưỡi nhiệt.
 • Bộ phận khò nóng giúp bạt HDPE được nóng chảy trong quá trình ép màng.
 • Bộ phận cài đặt nhiệt độ và tốc độ chạy của máy.
 • Tiến hành chạy thử máy để đánh giá chất lượng mối hàn trước khi thi công đại trà. Nhiệt độ môi trường, gió, độ ẩm,… đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng mối hàn.

Tiến hành chạy máy hàn kép màng chống thấm HDPE. Bố trí nhân sự khi chạy máy hàn kép trong đó một kỹ thuật điều chỉnh máy.

Một nhân công kiểm tra phía trước máy chạy đảm bảo hai lớp màng HDPE chồng mí 10cm – 15cm và không có vật cản tiển trình máy chạy.

Một nhân công kiểm tra phía sau máy đảm bảo nguồn điện được ổn định liên tục trong quá trình chạy máy.

Phương pháp hàn đùn màng chống thấm HDPE

Hàn đùn HDPE là phương pháp nung nóng dây hàn HDPE tạo thành lớp keo để kết dính các lớp màng HDPE với nhau.

Phương pháp hàn khò HDPE

Khò là cách thổi hơi nóng vào giữa 2 lớp màng HDPE để hai lớp HDPE nóng chảy và dùng con lu Silicon lăn qua lại nhiều lần để màng kết dính với nhau.

Như vậy, với những thông tin được chia sẻ ở trên, hy vọng các độc giả có thêm kiến thức để chọn lựa cho mình địa chỉ mua màng HDPE tại Bình Phước uy tín và chất lượng nhé!

Từ khóa: Màng HDPE tại Bình Phước, báo giá màng HDPE Bình Phước, mua màng lót HDPE chống thấm , thi công hàn màng HDPE, thi công hầm biogas bằng bạt HDPE .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *