Thiết kế và thi công hầm Biogas tại Đak Nông sử dụng màng HDPE chống thấm

Công ty cổ phần môi trường THUẬN PHONG – đơn vị chuyên cung cấp, phân phối, thi công màng chống thấm HDPE và thiết kế và thi công hầm Biogas tại Đak Nông trên toàn quốc. Cam kết hàng chính hãng giá rẻ, bảo hành dài hạn, độ bền cao cho quý khách hàng yên tâm sử dụng, phục vụ nhu cầu sản xuất, chăn nuôi.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu màn chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là một sản phẩm Cracking từ dầu mỏ. HDPE được viết tắt từ chữ High density Polyethylene. Là nhựa PE có trọng lượng phân tử lớn chiếm 97,5%, 2,5% than hoạt tính, và các hoạt chất chống oxi hoá.

Màng nhựa HDPE này có cấu trúc chịu lực biến dạng rất lớn, dù chúng có độ dày khác nhau từ 3 micro mét đến 30 micro mét. Thông thường người ta gọi là từ 3 zem đến 30 zem, tương đương với 0,3mm đến 3,0mm.

 

Một đặc điểm nổi bậc nữa của màng chống thấm HDPE là có thể chịu được khí hậu nắng nóng gây gắt liên tục 8 giờ đồng hồ, sự bền bỉ này rất khó có dạng vật liệu dạng nhựa nào có thể làm được. Màng chống thấm HDPE có tuổi thọ lên đến 20 năm nếu là bạt sản xuất trong nước, và lên đến 50 năm nếu là bạt nhập khẩu. Vì vậy rất nhiều lĩnh vực đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều giúp đạt hiệu quả kinh tế cao.

Tại sao thi công hầm Biogas tại Đak Nông sử dụng màng HDPE chống thấm?

Đắk Nông có mạng lưới sông suối, hồ, đập phân bố tương đối đều khắp, thuận lợi để khai thác nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Chính vì thế vấn đề về ô nhiễm môi trường luôn đặc lên hàng đầu. Chính vì thế mà hầm Bioga trở thành lợi thế của vùng này. “Hầm Biogas” thu giữ và cung cấp khí đốt sinh học, đây là nguồn năng lượng tái sinh đáng kể, nó thay thế chất đốt và góp phần làm giảm sử dụng nguyên liệu hóa thạch, giảm áp lực chất đốt đối với rừng, với hàng chục vạn  “Hầm Biogas”  được xây dựng trong những năm qua, đã góp phần tích cực làm chậm quá trình biến đổi khí hậu của thế giới.

 

Hơn thế nữa, các “Hầm Biogas” hàng ngày còn bẫy bắt và đưa vào “hỏa thiêu” một đối tượng nguy hiểm khác gây ra hiệu ứng nhà kính đó là NH4, tuy với số lượng không lớn nhưng có khả năng gây hiệu ứng khí nhà kính lớn hơn khí CO2 rất nhiều. Như vậy “Hầm Biogas” với những tư cách là những công trình nhỏ của hộ nông dân đã, đang có ý nghĩa lớn trong cuộc đấu tranh làm chậm quá trình biến đổi khí hậu trên toàn thế giới.

 

Bên cạnh đó Đắk Nông với mạng lưới sông suối tương đối đều nên khi mùa mưa thường xuất hiện các hiện tượng lũ cuốn, lũ quét với nên Màng nhựa HDPE có cấu trúc chịu lực biến dạng rất lớn, dù chúng có độ dày khác nhau từ 3 micro mét đến 30 micro mét nên việc giữ thu giữ và bảo quản các chất thải nông nghiệp không bị “tuồng” ra môi trường bên ngoài.

 

Nếu bạn muốn Thiết kế và thi công hầm Biogas tại Đak Nông sử dụng màng HDPE chống thấm thì còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG THUẬN PHONG EPC

Địa chỉ: F43 KDC Park Riverside, Đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317279632

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *