Mua bạt HDPE ở đâu uy tín và chất lượng ?

Quý khách đang phân vân không biết mua bạt HDPE ở đâu uy tín và chất lượng ? Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công hầm biogas đảm bảo công năng? Hãy đến với công ty Môi Trường Thuận Phong, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có được công trình như mong muốn.

Hiện nay, nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc nguồn cung phải lớn để đáp ứng đủ nhu cầu của họ, trong đó phải kể đến như thịt gia súc, gia cầm,…. Vậy nên đã có rất nhiều trang trại được mở ra, đặc biệt Việt Nam là quốc gia có nhiều khu chăn nuôi gia súc, gia cầm và có lượng chất thải rất lớn, việc đó dẫn đến tình trạng chất thải hữu cơ của gia súc không được phân hủy đúng cách có thể gây ra ô nhiễm môi trường. Để có thể giải quyết được vấn đề đó thì người dân đã sử dụng hầm biogas để phân hủy chất thải hữu cơ có trong phân động vật nuôi để tạo ra khí biogas và hầm biogas đang được sử dụng rộng rãi nhất đó chính là hầm biogas HDPE.

Đôi nét vể bạt HDPE

Màng chống thấm HDPE là loại màng được làm từ nhựa PE có trọng lượng phân tử chiếm 97,5% và 2,5% than hoạt tính cùng một số hoạt chất chống oxi hoá khác. Loại màng này có cấu trúc đặc biệt, nó có khả năng chịu đợc lực biến dạng lớn, độ dày của màng rất đa dạng, dao động từ 0,3mm đến 3,0mm.

So với các loại bạt địa kỹ thuật khác thì có tỷ trọng PE (polyetylen) có trong màng HDPE cao hơn. Nó có khả năng gắn kết tốt, mức độ đàn hồi cao, dễ thi công bằng các kỹ thuật hàn nhiệt, chịu được nhiệt và hoá chất, chống mài mòn, rất ít khi bị thủng, chống bức xạ tia cực tím và chống nứt cực kỳ tốt dưới tác động của môi trường. Không những vậy, màng chống thấm HDPE còn được thiết kế dưới dạng mặt nhẵn và dạng mặt nhám giúp làm tăng ma sát khi trải trên sườn dốc hoặc các mái dốc của các hồ nuôi có độ sâu lớn. Màng HDPE có màu đen chuẩn, giúp hấp thụ bức xạ mặt trời tốt hơn, qua đó hỗ trợ nhiệt độ cho quá trình lên men ở các hồ phân giải kỵ khí.

Một số chức năng và ứng dụng của bạt HDPE

–         Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh

–         Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

–         Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: Nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời tiết kiệm chi phí.

–         Màng phủ nổi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG THUẬN PHONG EPC

Địa chỉ: F43 KDC Park Riverside, Đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317279632

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *