Giá bạt nhựa HDPE

Bạn đang cần tìm mua bạt nhựa HDPE? Bạn cần nơi bán bạt nhựa HDPR với giá hợp lý, chất lượng nhất và bảo hành sản phẩm lâu dài và dịch vụ tốt nhất? Thuận Phong chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu và mang lại sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quát về sản phẩm bạt nhựa HDPE này nhé!

Bạt nhựa HDPE là gì?

Bạt nhựa HDPE hay còn gọi là màng chống thấm HDPE (Hight density polypropylenne) là một trong những sản phẩm ứng dụng trong bảo vệ môi trường. Được sản xuất từ 97,5% nhựa nguyên sinh, 2,5% còn lại chính là cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV nên màng chống thấm HDPE này không hề độc hại và còn có thể dùng chứa nước ngọt.

Với tuổi thọ từ 25 – 50 năm và có thể hơn, bạt nhựa HDPE là sự lựa chọn tuyệt vời đảm bảo độ bền cùng chất lượng tương xứng. Màng chống thấm có chiều dài từ 0,1mm đến 3mm tùy theo mục đích sử dụng để chọn ra chiều dài hợp lý.

Bạt nhựa HDPE được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay

Màng chống thấm HDPE và ứng dụng thực tế

Màng chống thấm HDPE là một giải pháp phổ biến và ngày càng được áp dụng rộng rãi. Đây là vừa như là công cụ vừa là phương pháp để giảm thiểu các tình trạng trong môi trường, cải taọ đất đai ô nhiễm hay ứng dụng trong công tác chăn nuôi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

– Trong bãi rác sinh hoạt, công nghiệp

Đây là ứng dụng phổ biến nhất của màng chống thấm HDPE, màng HDPE lúc này được dùng để lót đáy bãi rác sinh hoạt, công nghiệp, có tác dụng ngăn các chất độc hại khó phân hủy từ bãi rác rồi thấm xuống các mạch nước ngầm ảnh hưởng lớn đến chất lượng nguồn nước và nguy hại đến sức khỏe cộng đồng.

– Trong các trang trại chăn nuôi

Màng chống thấm HDPE dùng lót đáy và mái hồ nuôi tôm, cá rất tốt, tạo môi trường thuận lợi để chúng phát triển. Trong trường hợp phủ lên trên, màng chống thấm HDPE có khả năng ngăn mùi hôi từ các nước thải, chất thải của gia súc gia cầm hay còn có thể chạy máy phát điện tạo ra nguồn điện cung cấp cho trang trại.

Xây dựng mô hình chăn nuôi lớn từ bạt HDPE

– Trong công nghiệp, các nhà máy

Chất thải công nghiệp chứa các kim loại nặng cùng khả năng ăn mòn cao, rất nguy hiểm tới môi trường nếu thải trực tiếp. Lúc này, màng chống thấm HDPE sẽ được lót dưới đáy hồ chứa nước thải công nghiệp để ngăn nước thải thâm ra ngoài môi trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG THUẬN PHONG EPC

Địa chỉ: F43 KDC Park Riverside, Đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317279632

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *