6 ứng dụng lớn nhất của màng HPDE tại Việt Nam

Rất rất nhiều công trình đã sử dụng màng HPDE như là một giải pháp hữu hiệu. Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và thi công màng HPDE tại Việt Nam ? Môi Trường Thuận Phong tự tin là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình sử dụng màng chống thấm HPDE và thiết kế hầm biogas.

Màng chống thấm HDPE và những ứng dụng tuyệt vời có thể bạn chưa biết ?

Màng chống thấm HDPE hay còn được gọi tắt là màng HDPE, được sản xuất từ hạt cao phân tử Polyethylene hàm lượng cao bằng phương pháp cán hoặc phương pháp đùn.

Là sản phẩm cracking từ dầu thô, là hạt polyme nguyên sinh tạo thành nên sản phẩm màng chống thấm có khả năng chống chịu với môi trường tốt, như môi trường sinh hóa, kháng tia UV – tia cực tím, kháng hóa chất,… Đặc biệt sản phẩm có tuổi thọ lên đến 20 năm.

 

Hiện nay màng HDPE chống thấm tại Việt Nam bao gồm hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Malaysia với thương hiệu Solmax, Thái Lan với thương hiệu GSE, Đài Loan với thương hiệu Huitex,… Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có độ dày, kích thước, quy cách màng HDPE khác nhau.

Tùy theo từng hạng mục công trình mà màng HDPE chống thấm sẽ được sản xuất với các yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

6 ứng dụng tuyệt vời của màng chống thấm HDPE:

  • Dùng màng HDPE để tích trữ nước sử dụng trong mùa khô, hạn : rất nhiều công trình ao hồ đã tích trữ nước bằng cách này , nước được giữ lại nhờ có màng chống thấm HPDE là vô cùng hữu hiệu
  • Sử dụng màng HDPE  lót đáy hồ nuôi thủy sản, tôm cá : được nhiều nông dân sử dụng và cho ra kết quả năng suất cao.
  • Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật : Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.
  • Màng HDPE ứng dụng làm cảnh quan trong công viên, sân golf, khu vui chơi.
  • Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong các bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt: Màng chống thấm HDPE sử dụng trong bãi chôn lấp chất thải rắn sinh hoạt từ các khu công nghiệp, xí nghiệp, khu dân cư, bệnh viện,…
  • Sử dụng màng chống thấm HDPE trong các hầm Biogas : đựng chất thải chăn nuôi để tạo ra khí đốt.

Hình trên là công trình dùng màng HPDE để tích nước ao hồ

Hầm biogas dùng màng HPDE để bọc kín khí sau đó dẫn khí qua hệ thống ống

Như vậy, có thể thấy ứng dụng màng nhựa HPDE là rất lớn. Trong tương lai, nhu cầu sử dụng màng nhựa HPDE đặc biệt trong thủy lợi, chăn nuôi…sẽ còn rất khủng khiếp vì tính năng ưu việt của nó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG THUẬN PHONG EPC

Địa chỉ: F43 KDC Park Riverside, Đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317279632

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *